23/09/2018

Đêm hội Trung Thu TIS năm học 2018-2019

TIS-ers nào đã vắng mặt Đêm Hội Trung Thu TIS chiều Thứ Bảy ngày 22 tháng 9 vừa qua thật là tiếc lắm đó nha, nào là lân sư rồng và Tế Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không, các tiết mục văn nghệ cực sôi động, phá cỗ cùng Chị Hằng & Chú Cuội bên gốc cây đa, các trò chơi dân gian vui nhộn, quầy thức ăn & nước uống ngon miệng và không thể thiếu hàng trăm chiếc lồng đèn tạo nên không khí Tết Trung Thu ấm cúng, màu sắc nhộn nhịp, tưng bừng. Các TIS-ers phấn khích tham gia gian hàng trò chơi cũng như vũ điệu ánh trăng với Chị Hằng, tiếng cười vang lên không ngớt, quả là một đêm cực kì đáng nhớ cho tất cả học sinh và Quý Thầy/Cô tại Trường Quốc Tế TIS!

Xin mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh đẹp diễn ra trong đêm hội Hoa Đăng vừa rồi:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS