31/07/2017

Cuộc thi ảnh online “TIS TRONG TÔI”

Là một trong những hoạt động chào đón ngày truyền thống TIS Day – Homecoming 2017: Về với yêu thương. Với mong muốn rằng những bức ảnh tham gia cuộc thi cũng như triển lãm không chỉ mang đến một cái nhìn rõ nét hơn về chặng đường đã qua trong gần 20 năm thành lập và phát triển của TIS mà còn là không gian ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của những thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường

Đây cũng là một dịp thiết thực để các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh TIS thể hiện tình yêu thương của mình dành cho mái trường TIS, đồng thời cũng là sân chơi giao lưu cho các bạn học sinh yêu thích lĩnh vực nhiếp ảnh.

I. Đối tượng tham gia

– Toàn thể các thế hệ giáo viên và cựu học sinh

– Các khối lớp năm học 2017-2018

– Các GVNV TIS hiện đang công tác tại trường

II. Thể lệ – thời gian dự thi:
1. Vòng 1: Hoài niệm (28/07 – 07/08)

– Mỗi cá nhân/nhóm gửi 1 ảnh + 1 lời chia sẻ của cá nhân về bức ảnh đó đến chương trình qua link:

– BTC chọn 20 bức ảnh đẹp và lời bình hay nhất vào vòng Dấu ấn.

2. Vòng 2: Dấu ấn (07/08 – 10/08)

– 20 ảnh được đăng trên trang facebook The International School

– Cổng bình chọn được mở từ 00:00 ngày 7/8/2017 đến hết ngày 10/8/2017.

– Điểm bình chọn được tính: 1 lượt like = 1 điểm, 1 lượt share = 2 điểm.

– Công bố kết quả và trao giải thưởng tại chương trình HOMECOMING 2017 (ngày 12/08/2017)

III. Cách thức và tiêu chí gửi bài dự thi
– Ảnh dự thi up trực tiếp trên trang: http://tis.edu.vn/homecoming2017/

– Những hình ảnh về trường, về đời sống học tập và sinh hoạt hằng ngày tại trường, các sự kiện…

– Ảnh dự thi được gửi dưới dạng file mềm, kích cỡ lớn hơn hoặc bằng 2398×3602.

– Mỗi bức ảnh gửi dự thi phải kèm theo một nhan đề và những chia sẻ, giới thiệu cho nội dung bức ảnh

IV. Quy định:

Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm.

Ban tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh đoạt giải và triển lãm cho những mục đích quảng bá cuộc thi ( in catalogue, trình chiếu công cộng, in ấn báo chí….).

Nếu phát hiện ảnh dự thi vi phạm thể lệ, Ban tổ chức được phép loại bất kỳ ảnh nào trước, trong và sau cuộc thi.

Sau khi có kết quả chấm ảnh online chọn 20 tác phẩm triển lãm tại trường vào chương trình TIS HOMECOMING 2017

V. Cơ cấu giải thưởng:

1 giải đặc biệt

+ Tai nghe Steelseries Siberia 150 trị giá 1.500.000đ

+ Voucher học tiếng Anh trực tuyến Antoree 5.000.000đ

1 giải nhất: Voucher học tiếng Anh trực tuyến Antoree 5.000.000đ

9 giải khuyến khích theo chủ đề từ các đơn vị đối tác: B – CODE , ANTOREE, GLOBAL ART

""
Nộp Ảnh Trực Tuyến
Họ Và Tên
Lớp /phòng ban/ đơn vị khác
Số Điện Thoại