28/04/2016

BÌNH CHỌN LENA QUỲNH ANH ĐÊM CHUNG KẾT VIETNAM’S GOT TALENT

Sau vòng bán kết, em Lena Quỳnh Anh lại tiếp tục tập luyện để chuẩn bị tiết mục cho vòng chung kết. Tuy bận rộn cho việc tập luyện nhưng em vẫn hoàn thành rất tốt tất cả các chương trình học ở trường, đặc biệt em đã giành được giải nhì trong kỳ thi học sinh giỏi chương trình Quốc Tế tại TIS vừa qua.

Quỳnh Anh của chúng ta sẽ thi vào đêm chung kết thứ 1 ngày 29/4. Và thí sinh được lọt vào đêm gala cũng sẽ được hé lộ vào đêm chung kết 2. Cả nhà hãy cùng bình chọn cho cô bé tài năng của chúng ta nhé

Cách thức bình chọn:

1/ Soạn tin: MSTS Gửi đến 6370 (mỗi tin nhắn 3.000đ, mỗi sim được bình chọn tối đa 3 tin). Mã số thí sinh (MSTS) sẽ được công bố vào sáng ngày 29/04
2/ Truy cập: www.google.com – Tìm cụm từ: Tìm kiếm tài năng Việt Nam (mỗi tài khoản gmail bình chọn 3 phiếu)

LƯU Ý:
– Thời gian bình chọn của chung kết 1 kéo dài 1 tuần đến đêm chung kết 2, là từ ngày 29/4 đến ngày 6/5.
– Bắt đầu bình chọn lúc có dòng chữ “thời gian bình chọn bắt đầu” khi em diễn
– Vì thời gian bình chọn là 1 tuần nên cách 10 phút sẽ được bình chọn 3 tin, cả trên điện thoại và tài khoản gmail
– NGƯNG BÌNH CHỌN cho em khi đêm chung kết 2 bắt đầu

Hãy theo dõi và dành thời gian bình chọn cho Quỳnh Anh để giúp em bước vào vòng tiếp theo và có cơ hội giành quán quân của chương trình nhé.

Cảm ơn cả nhà!

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Tiết mục “Ai ra xứ Huế” đã giúp em vào vòng chung kết

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis