08/09/2015

Chương trình Good morning TIS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất..

———————————–

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của công tác tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học, trong buổi sinh hoạt đầu tuần sáng hôm nay, ngày 7/9/2015, sau phần lễ chào cờ và tổng kết thi đua tuần, thầy và trò trường Quốc Tế TIS đã dành nhiều thời lượng để tìm hiểu và chia sẻ những kiến thức chung về an toàn giao thông. Nội dung tìm hiểu bao gồm: tình hình giao thông trong 6 tháng đầu năm, thực trạng việc chấp hành luật lệ giao thông, các biển báo cơ bản và học sinh cần làm gì để chấp hành nghiêm túc luật lệ giao thông, nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Trong tuần này, chủ đề được nhà trường gửi đến các em học sinh đó chính là “Ước mơ”. Mỗi chúng ta, dù ở độ tuổi nào  cũng có ước mơ của riêng mình. Tất cả những giấc mơ ấy đều đáng được nâng nui, trân trọng đặc biệt là đối với các bạn học sinh. Các bạn cần có ước mơ, cố gắng và sống vì chính ước mơ, đam mê của mình.

Đối với các bạn tiểu học, các bạn nhỏ của chúng ta luôn có những ước  mơ rất dễ thương, hồn nhiên. Để giúp ước mơ của các bạn có thể trở thành hiện thực. Nhà trường sẽ kết hợp với đài truyền hình HTV tổ chức buổi casting chương trình “Ước mơ của em” dành riêng cho ước mơ của các bạn tiểu học vào thứ 5 ngày 10/09/2015 sắp tới tại trường TIS.

Chúc cho ước mơ của tất cả các bạn học sinh TIS sẽ sớm trở thành hiện thực bằng chính khả năng và đam mê của bản thân.