27/05/2017

Tổ chức nghi thức tri ân thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Thanh

Nhằm tri ân những đóng góp của giáo viên đã cống hiến cho nhà trường trong nhiều năm qua, trường Phổ thông Quốc Tế TIS đã tổ chức nghi thức tri ân thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Thanh, tổ trưởng tổ ngoại ngữ với một nghi thức rất trang trọng và ý nghĩa.

Tham dự buổi chia ta có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường, nhiều giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường cũng đến tham dự.

Nghi thức tri ân thật cảm động với những chia sẽ của Thầy Hiệu Trưởng, Thầy Giám Đốc điều hành, Cô đại diện Hành chánh, các thầy cô đã ca ngợi sự đóng góp của Thạc Sĩ Nguyễn Thị Lan Thanh cho sự phát triển của nhà trường, cho sự lớn lên của học sinh cũng như cám ơn Cô đã dành thời gian và tâm huyết cho nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung.

Trong buổi họp mặt, các em trong Hội đồng học sinh của trường cũng chia sẻ những kỷ niệm vui buồn đối với Cô và bày tỏ lòng biết ơn cô đã dạy dỗ các em trong nhiều năm qua với những giọt nước mắt vui buồn.

Hình ảnh cảm động của buổi họp mặt được ghi lại: