04/05/2015

CCleaner 5.X – Phần Mềm Dọn Dẹp và Tối Ưu Hệ Thống Máy Tính

———————————–

CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như Ie, Google Chrome, Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.

CCleaner còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry…Đặc biệt, phần mềm có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Những thay đổi của bản CCleaner 5.0

Theo nhà cung cấp, CCleaner 5.0 thấy không chỉ có một giao diện mới thương hiệu, mà còn cải thiện hiệu suất đáng kể. Chúng tôi đã tối ưu hóa cấu trúc nội bộ cho hiệu suất tốt hơn, thêm vào quản lý plugin Google Chrome và tối ưu hóa các quá trình tự động cập nhật cho người dùng một cách chuyên nghiệp.

CCleaner 5.0 cũng được tích hợp một công cụ Disk Analyzer mới, mà sẽ cho phép bạn để xác định và đi sâu vào các loại tập tin chiếm không gian nhất trên ổ đĩa của bạn.

Đối với tất cả người dùng CCleaner Professionalphần mềm có thể:

• Tự động cập nhật phiên bản mới để tối ưu hệ thống cho người dùng
  • Thay đổi đăng nhập
  • Cải thiện giao diện mới
  • Cải thiện cấu trúc bên trong cho hiệu suất tốt hơn
  • Thêm quản lý Plugin Google Chrome
  • Cải thiện phát hiện mục Google Chrome Startup
  • Tối ưu hóa tự động cập nhật cho phiên bản Pro
  • Cải thiện hệ thống khôi phục phát hiện thói quen
  • Cập nhật và xử lý ngoại lệ kiến ​​trúc báo cáo
  • Tối ưu hóa 64-bit được xây dựng trên Windows 8, 8.1 và 10
  • Cập nhật các bản dịch khác nhau
  • Nhiều cải tiến hiệu suất và sửa lỗi

Những thay đổi trong v5.03.5128 trở đi:
v5.03.5128 (ngày 24 tháng 2 năm 2015)
– Thêm Google Chrome IndexedDB làm sạch.
– Cải thiện Windows 10 (xây dựng 9926) tương thích.
– Cải thiện Firefox và Google Chrome phiên làm sạch.
– Cải thiện hỗ trợ Unicode trong Startup công cụ.
– Cải thiện điều hướng bàn phím và các phím tắt.
– Cập nhật các bản dịch khác nhau.
– Tiểu GUI Cải tạo.
– Sửa lỗi nhỏ.

Hiện tại phần mềm có 1 phiên bản thương mại với giá là 25$ và 1 phiên bản miễn phí (thu gọn tính năng), bạn đọc có thể tải miễn phí tại đây:

Nguồn: Tổng hợp từ Internet