30/08/2016

Câu Lạc Bộ Cây Cọ Nhí

Câu lạc bộ Cây cọ nhí đã qua 2 ngày khởi động đầy hứng khởi và hào hứng của các em học sinh. Với hơn 15 bạn học sinh từ lớp pre đến lớp 9 cùng 2 giáo viên hết sức nhiệt tình hướng dẫn các bạn từ nét vẽ, cách tô màu. Tham gia câu lạc bộ cây cọ nhí các em được phát huy khả năng vốn có, tạo niềm vui sở thích trong học tập cũng như sáng tạo về mặt hình ảnh và nâng cao tính thẩm mĩ trong việc nhận xét những hiện tượng xung quanh. Nhà trường đã trang bị phòng học chuẩn cho các em với nhiều màu sắc như 1 môi trường mỹ thuật thực sự cùng với những vật dụng cần thiết cho hội họa như giấy vẽ, bút chì, các loại bút màu đa dạng, kéo, hồ,..
Câu Lạc Bộ Cây Cọ Nhí 1

Trường Quốc Tế TIS luôn tạo đủ điều kiện để các học sinh tham gia câu lạc bộ theo sở thích, sở trường của mình. Hy vọng trong tương lai các em sẽ trở thành họa sĩ phát huy các khả năng, ý tưởng của mình qua từng nét vẽ, hình ảnh nhé.
Câu Lạc Bộ Cây Cọ Nhí 2

Câu Lạc Bộ Cây Cọ Nhí 3