02/07/2016

Buổi tổng kết lớp hè TIS THE PLAYGROUND

Sau 1 tháng  cùng nhau học tập và vui chơi, các em học sinh lớp hè TIS THE PLAYGROUD đã có một buổi tổng kết vô cùng ý nghĩa và rộn rã tiếng cười. Buổi lễ có sự tham gia của các bậc Phụ huynh và Quý Thầy Cô cũng đã tạo nên một không khí trang trọng và ấm áp.

Sau bài phát biểu tổng kết lớp hè, các em học sinh đã có những tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương gửi tặng Cha Mẹ và các Thầy Cô của mình. Những tiết mục  được biểu diễn bởi những bạn không chuyên nhưng vẫn rất đáng yêu, không còn rụt rè như những ngày đầu, các em giờ đây đã thể hiện hết mình và hoàn toàn tự tin khi đứng trước sân khấu. Những màn trình diễn đa dạng như : hát, múa, trình diễn thời trang…đặc biệt là phần giao lưu với 2 gương mặt tài năng của TIS là em LenA Quỳnh Anh và Ruby Bảo An đã làm không khí buổi lễ thật rộn ràng và vô cùng gần gũi.

Các Phụ huynh tham gia cũng đã tỏ ra rất hài lòng khi con đã được học tập và vui chơi, tận hưởng mùa hè bổ ích cùng Thầy Cô và các bạn.

Buổi lễ cũng đã trao tặng những suất học bổng EFC cho các em tham gia dự thi lần 2 vào ngày 29/06 vừa qua.

Cùng xem lại nhưng hình ảnh đáng yêu của các bé trong buổi lễ tổng kết vừa qua nhé!

Buổi tổng kết lớp hè TIS THE PLAYGROUND 1

Tiết mục Minions Dance mở màn đầy sôi động

Buổi tổng kết lớp hè TIS THE PLAYGROUND 2

Tiết mục giao lưu với ca khúc “Áo mới Cà Mau” ngọt ngào của bạn Lena Quỳnh Anh