16/04/2018

BÙNG NỔ CHUNG KẾT TIS PRIDE 2018 – TÀI NĂNG KHÔNG ĐỢI TUỔI

Tại Hội trường trường Quốc tế TIS ngày 14/04 vừa qua, vòng Chung Kết TIS Pride 2018 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, các Quý thầy cô, Quý phụ huynh và sự ủng hộ nhiệt liệt từ những em học sinh TIS. Ngoài ra đến với Chung Kết TIS Pride 2018 năm nay còn có sự tham gia của đại diện Nhà trợ với tư cách Ban Giám khảo cuộc thi năm nay.
TIS Pride là cuộc thi thường niên dành cho học sinh trường Quốc Tế TIS, là nơi các em học sinh thể hiện bản thân qua các hoạt động cá nhân cũng như hoạt động nhóm.
Cuộc thi TIS Pride 2018 với thông điệp LET’S GO GREEN đã trải qua những vòng thi đầy gay cấn, và đã tiến đến vòng Chung Kết với 13 thí sinh xuất sắc. Vòng Chung Kết cuộc thi TIS Pride lần này sẽ được chia thành 2 phần. Ở phần thứ nhất, 13 thí sinh sẽ thể hiện khả năng của mình qua nhiều hình thức khác nhau.

Tiết mục mở màn Chung Kết đến từ TISers tham dự TIS Pride năm 2017

Thầy Hiệu trưởng phát biểu và trao hoa tặng Ban giám khảo sáng Chung Kết
Ban giám khảo TIS Pride năm nay là Miss Tố Tố – Quán quân bước nhảy ngàn cân 2016; Mr Minh Thông – Top 6 So you think you can dance 2016 và Miss Anh Quyên – Đại diện trường Quốc tế TIS.

Các thầy cô cũng tham dự Chung Kết để cổ vũ tinh thần TISers.

Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất vòng Chung kết TIS Pride năm nay, bé Khải Đăng và Tường Vy lớp PRE có mặt rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục của mình.

Thí sinh đầu tiên của Chung Kết TIS Pride năm nay là em Lan Anh – lớp 5 với tiết mục nhảy hiện đại Let’s Dance.

Em Tường Vy – lớp PRE với tiết mục múa Ấn Độ
Bài “Cha” được truyền tải đầy cảm xúc qua giọng hát của Quang Khánh – lớp 4 .

Và nhận được sự cổ vũ từ các thầy cô và học sinh dưới khán đài

Giám khảo đưa lời nhận xét phần biểu diễn của các thí sinh

Tiếp đến là màn trình diễn nhảy hiện đại của thí sinh Hoa Tuyết Nhi lớp 11 bài “Anh xin lỗi em đi”

Bé Bào Ngư với tiết mục hát và đệm đàn guitar “Rực rỡ tháng năm”

Đến với tiết mục tiếp theo, thí sinh Khánh Thy lớp 2 mang đến phần trình diễn sôi động và hài hước với bài nhạc “Lemon Tree”

Tiết mục nhảy “Baby Shark” của Khải Đăng lớp PRE khiến TISers thích thú

Khi mới bắt đầu tiết mục tài năng của mình, không ai đoán được bạn Trung Nghĩa lớp 11 sẽ vẽ về chủ đề gì

Cho đến khi kim tuyến được hất lên lớp nền đen, thông điệp Save our Earth mới hiện lên rõ ràng. Theo như nhận xét của Ban Giám Khảo, tiết mục của Trung Nghĩa đến từ lớp 11 là bám sát với chủ đề Let’s Go Green nhất

Tiết mục hát “Thư pháp “ của Gia Kỳ và vẽ tranh trừu tượng của bạn Ngọc Châu đến từ lớp 5 diễn ra song song

Tiết mục múa Arabian Night của Vân Anh đến từ lớp 4 được đầu tư kĩ càng về hình thức và kĩ thuật

Tiết mục cuối cùng trong 13 thí sinh đến từ bạn Minh Nguyên – lớp 11 nhảy hiện đại bài Look What You Made Me Do. Sự phá cách trong trình diễn cũng như không ngần ngại thể hiện cá tính của Nguyên đã gây ấn tượng mạnh với Ban Giám Khảo và các TISers dưới khán đài

Ban Giám Khảo rất thích thú với màn trình diễn cúa thí sinh TIS Pride
Sau vòng thi tài năng, Ban Giám Khảo sẽ chọn ra 5 thí sinh bước vào vòng thi biện luận

Từng thí sinh sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến chủ đề môi trường – LET”S GO GREEN năm nay

Để giảm bớt sức nóng của cuộc thi sau phần thi biện luận của các em, TISers đã chuẩn bị hai tiết mục văn nghệ đến từ Bảo An, Gia Khiêm và lớp Elective Zumba

Các nhóm huy động tại vòng Bán Kết TIS Pride 2018 được trao thưởng vì những nỗ lực hoạt động nhóm của mình

Xin chúc mừng bạn Vân Anh – lớp 4 đã xuất sắc đạt giải Quán Quân cuộc thi TIS Pride 2018 với chủ đề Let’s Go Green

Em Nguyễn Huỳnh – đại sứ TIS Pride 2017 trao giải cho thí sinh được yêu thích nhất – bạn Lan Anh đến từ lớp 5

Cuộc thi TIS Pride 2018 với chủ đề Bảo vệ môi trường đã kết thúc thành công với sự đầu tư về tổ chức cũng như nội dung, TIS hy vọng các thí sinh tham gia sẽ có những trai nghiệm thú vị và đáng nhớ.

TIN TỨC TIS, Uncategorized