09/04/2018

BÁN KẾT TIS PRIDE 2018 TISers huy động bảo vệ môi trường với thông điệp LET’S GO GREEN

Vòng Bán Kết cuộc thi TIS Pride của trường Quốc Tế TIS diễn ra tại Công viên Tao Đàn chiều 07/4 vừa qua đã mang đến cho các TISers cơ hội hiện thực hóa ý tưởng bảo vệ môi trường bằng cách huy động chữ ký người dân ủng hộ thông điệp của nhóm mình.

Cuộc thi TIS Pride 2018 với chủ đề bảo vệ môi trường đã đi đến vòng Bán Kết. Với số lượng 15 thí sinh đến từ các lớp được chia làm 3 nhóm, vòng Bán Kết được chia làm 2 vòng nhỏ, một huy động trong trường và một huy động ngoài trường.

Các TISers đã xuất sắc huy động nội bộ bằng cách vẽ ý tưởng bảo vệ môi trường của mình lên giấy và xin chữ ký cũng như dấu vân tay của tất cả các phòng ban tại TIS. Khi đến với vòng huy động chữ ký người dân, các thí sinh đã trang trí thông điệp lên áo thun trắng và thuyết trình ý tưởng của nhóm mình để nhận được ủng hộ dưới dạng chữ ký của mọi người.

Nhóm thứ nhất – TREE – Với thông điệp ý nghĩa Trồng cây bảo vệ rừng

Và mang đến những món quà tái chế tự làm dành cho các anh chị cho chữ ký

TISers nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người

Nhóm thứ 2 với thông điệp về Biển – Save the Ocean cũng nhận được nhiều ủng hộ từ người dân