14/03/2019

7 họa sĩ nhí TIS xuất sắc lọt vào vòng thi Nét Vẽ Xanh cấp Thành Phố

Sau bao ngày ngóng trông, danh sách họa sĩ nhí lọt vào vòng chung khảo của hội thi “Nét vẽ Xanh” lần thứ 22 cấp thành phố đã được công bố. Trường TIS chúc mừng 7 họa sĩ nhí xuất sắc nhất sẽ có mặt trong vòng thi này:

1. Phạm Gia Minh – Lớp 2

2. Đỗ Lê Tuệ Chi – Lớp 2

3. Phạm Ngọc Ẩn – Lớp 3

4. Nguyễn Thu Nguyễn – Lớp 4

5. Nguyễn Lương An Chi – lớp 4

6. Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên – Lớp 5

7. Lương Gia Khiêm – Lớp 8 tranh A3

Hội thi lần này không chỉ nơi ươm mầm hội họa, kích thích và phát triển khả năng nghệ thuật thẩm mĩ của học sinh, mà còn là nơi để các em được gặp nhau, cùng vui chơi, thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng. Hi vọng những câu chuyện, sự việc, hình ảnh của cuộc sống thường nhật, ước mơ, gia đình, người thân… được các em sẽ được biến tấu tài tình và khắc họa sống động bằng những nét cọ, màu vẽ vô cùng đẹp, đặc sắc, ý nghĩa trong tác phẩm của mình.

Vòng chung khảo của cuộc thi sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 24/03/2019. Nét vẽ xanh là sân chơi bổ ích để các em có dịp trau dồi, giao lưu năng khiếu hội họa với các bạn đồng trang lứa. Chúc các em, những họa sĩ nhỏ của trường TIS sẽ tiếp tục phát huy niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật cuả mình trong tương lai và tiếp tục thành công…

TIN TỨC TIS, Uncategorized