09/07/2018

4 “ĐẠI SỨ LIÊN HỢP QUỐC SIMUN 2018” CỦA TIS LÀ AI?

SIMUN là 1 sân chơi thú vị, bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên vào dịp hè, giúp phát triển tư duy phản biện và ý thức với các vấn đề cộng đồng. Hơn thế nữa, hội nghị còn giúp nâng cao kiến thức chung về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa thế giới cũng như khả năng Tiếng Anh cho các bạn trẻ cũng như giúp các bạn học sinh, sinh viên trở nên gần gũi hơn với các chương trình hoạt động ngoại khóa tranh biện nói chung và mô hình Mô phỏng Liên Hợp Quốc nói riêng, giúp các bạn dễ dàng hội nhập khi tham gia vào các sân chơi có quy mô quốc tế.
Tham gia Hội nghị mùa hè 2018, TIS hân hạnh cử đại diện là 4 bạn học sinh có profile cực đỉnh, hãy cùng tìm hiểu 5 nhân tố này là ai nhé:
1. Alec Võ Tuấn Kiệt:
❖ 1 trong 6 bạn trong Student Council năm học 2017-2018
❖ Top 10 cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp bằng Tiếng Anh TIS The Pitch 2018: Trải nghiệm “Shark Tank”
❖ Học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất Level B1(A) thuộc Chương trình Quốc tế
❖ Học sinh giỏi cả năm 2017-2018
❖ Là con người năng động, hoạt náo, đam mê nhảy & diễn xuất và có khả năng MC đỉnh cao

2. Felix Đỗ Lê Trung Nghĩa:
❖ Top Chung kết TIS Pride 2018
❖ Khả năng hội họa level thượng đỉnh với cái đầu đầy sáng tạo

3. Bradon Nguyễn Huỳnh:
❖ Đạt giải TIS Pride 2017 và là Đại sứ TIS Pride 2018