Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế tis theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế , giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Vì sao chọn TIS?

Trường Quốc Tế TIS được thành lập năm 1999, là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM. Sau hơn 15 năm thành lập trường đã có được sự công nhận trong nước (bằng Khen của thủ tướng chính phủ năm 2009) và quốc tế (1000 học sinh du học thành công, hơn 200 mối quan hệ với các tổ chức giáo dục)

Định vị chiến lược của nhà trường từ năm học 2012 – 2013 bao gồm 3 mảng chính với Chất lượng Giáo dục (Excellence in Education) hàng đầu được hỗ trợ bởi Sự quan tâm cá thể (Personalized Care) ở mức cao nhất và Sự ứng dụng công nghệ (Innovation in Technology)

Sự quan tâm cá thể của TIS được thể hiện rõ ràng nhất ở tỉ lệ 2,5 học sinh / 1 GVNV, định hướng mô hình trường học quy mô nhỏ, và ở việc thiết kế 1 chương trình phát triển cá nhân cho từng học sinh. n

Việc ứng dụng công nghệ – với vai trò chiến lược tại TIS – chính là một trong những tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc đối với các phòng ban tại TIS. Mục tiêu của TIS là hướng đến sự hiệu quả trong tất cả các hoạt động (điều hành, quản lý, thông tin), đồng thời tạo ra một môi trường làm việc, học tập năng động, sáng tạo.

Việc ứng dụng công nghệ tại nhà trường không chỉ sử dụng các thiết bị hiện đại trong giảng dạy, đặc biệt vào năm 2013 TIS trở thành một trong những trường học google đầu tiên tại VN với sự bảo trợ của Công ty Google – Google sponsored Schools).

5 CAM KẾT TIS

Học sinh được sinh hoạt, học tập trong một môi trường học tập thân thiện và tràn đầy yêu thương. Học sinh TIS được chăm sóc bằng tình thương và tinh thần trách nhiệm để trở thành người biết lắng nghe và giao tiếp hiệu quả.

Học sinh được thiết kế chương trình phát triển cá nhân riêng biệt phù hợp theo năng lực và những mục tiêu của chính mình (Chương trình giáo dục cá thể hóa số 1 Việt Nam) để được thử thách tối đa, hướng đến thành công tối ưu của bản thân.

Học sinh được học tập đầy đủ song song cả 2 chương trình chuẩn quốc tế và chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam để trở thành những công dân toàn cầu với những nét đẹp con người Việt Nam.

Học sinh được thừa hưởng các Lớp học, Ký túc xá, Khu vui chơi được thiết kế đẹp, hiện đại, sạch sẽ và an toàn. Môi trường giáo dục tại TIS là môi trường “lấy học sinh làm trung tâm”.

Học sinh được sinh hoạt trong một môi trường kích thích tính sáng tạo, hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến nhằm trở thành người không ngừng học hỏi với những suy luận sáng tạo, tích cực.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TỪ TIS

TIS QUA NHỮNG CON SỐ

1999THÀNH LẬP TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS VÀ MỘT TRONG NHƯNG TRƯỜNG QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI TPHCM
200MỐI QUAN HỆ TRƯỜNG HỌC, TỔ CHỨC GIÁO DỤC TRÊN THẾ GIỚI
1000HƠN 1000 DU HỌC SINH THÀNH CÔNG TẠI HOA KỲ , ÚC , ANH , CANADA…
64TIẾT HỌC KỸ NĂNG SỐNG 1 NĂM
SINCE 1999

SỰ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỄN CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS