Tin Tức

August 28, 2017

Trường quốc tế TIS đồng hành cùng buổi lễ Back to School ra mắt MarryLiving.vn

(#TruongQuocTeTIS) – Sau sự kiện đồng hành cùng MarryBaby Day 2017 hết sức thành công, TIS tiếp tục có mặt trong buổi lễ ra mắt website MarryLiving vào cuối tuần vừa qua…

Không gian hoành tráng của ngày hội Back To School

Thứ 7 ngày 26 tháng 08 vừa rồi, buổi lễ Back To School để chào đón các bạn học sinh quay trở lại trường học sau những ngày nghỉ hè đã diễn ra hết sức sôi động tại Gala Center – Tân Bình.

Dấu ấn TIS” tại Gala Center

Đến với không gian lễ hội đầy sắc màu, các bé được tham gia đủ các trò chơi hết sức náo nhiệt, còn ba mẹ của bé thì tập trung để nghe tư vấn về những khóa học hết sức bổ ích cho nhóc nhà mình. Có thể kể đến 2 trò chơi được yêu thích nhất đã làm nên những hàng dài các bé đứng chờ như Phóng phi tiêu, bắn sung,… Bên cạnh đó không thể quên những bức tranh cát ngộ nghĩnh đáng yêu mà các bé cùng mẹ mình vẽ nên, những chiếc máy bay đáng yêu được gấp từ những đôi bàn tay bé nhỏ.

Mẹ và bé cùng vẽ tranh cát

Cùng nhau chơi các trò chơi vui nhộn

Chơi vui, trúng thưởng càng vui chính là một trong những tiêu chí của trường quốc tế TIS khi có mặt trong sự kiện. Những chiếc ly cách nhiệt, móc khóa, sổ tay, voucher học bổng của khóa học English For Children (EFC 2017) và nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho các phụ huynh chính là phần thưởng dành tặng mẹ và bé khi tới gian hàng TIS.

Gian hàng TIS trở nên đông đúc với sự hưởng ứng từ các mẹ và bé

Hy vọng các bé cùng quý phụ huynh sẽ có một khởi đầu thật tốt đẹp, để đánh dấu cho một năm học mới đầy thuận lợi và niềm vui sau những tháng hè “thả ga”!

Sharing is caring!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế

Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School )theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế , giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.