May 26, 2016

TÔI LUÔN ĐẠT NIỀM TIN VÀO TIS

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis“Tôi luôn đặt niềm tin vào TIS” bởi đây là ngôi trường đã đem đến cho các con tôi một hành trang quý giá khi bước vào đời. TIS không chỉ dạy cho các con tôi kiến thức, trí tuệ mà còn là nơi rèn luyện rất tốt kỹ năng sống. Hiện nay các con tôi đã trưởng thành, một cháu vừa tốt nghiệp cao học tại Úc, một cháu đang học năm thứ 4 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và đạt được rất nhiều thành tích trong học tập. Gia đình tôi thật sự biết ơn các Thầy, Cô và toàn thể Cán bộ nhân viên của trường và luôn coi TIS là ngôi nhà thứ hai của mình. Dù đi đâu, làm gì chúng tôi vẫn luôn hướng về TIS và nghĩ về ngôi trường thân yêu này với những tình cảm tốt đẹp nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường, gia đình tôi xin chúc cho TIS luôn phát triển bền vững và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Bà Hoàng Tố Như – Cựu Trưởng ban đại diện CMHS Trường Quốc Tế TIS

Nói Về TIS
About Trường Quốc Tế

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (848) 38 442 345 (848) 38 452 678 website:http://tis.edu.vn tisschool@tis.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *