07/11/2016

TIS KHỞI ĐỘNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báo của người Việt Nam nói chung, và học sinh trường THPT Quốc tế TIS nói riêng, nói lên lòng biết ơn sâu sắc của người học trò đến với các thầy các cô, những người đã có công dạy dỗ. Hòa chung  không khí cả nước “chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11” , sáng nay, 07/11, trường TIS đã tổ chức cuộc thi “Thiết kế vật phẩm – kính dâng thầy cô”, với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các em học sinh đến từ các lớp, đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng với chủ đề “Let’s Honor and Be Deserved – Hãy Tôn Vinh – Hãy Xứng Đáng”.
ruong-thpt-quoc-te-tis-1

Tham gia chương trình, các lớp có 30 phút để hoàn thành sản phẩm của mình và 1phút để trình bày ý nghĩa sản phẩm mang lại. Thời gian tuy ngắn, nhưng các em học sinh đã cố gắng hoàn thành sản phẩm của mình để kính dâng thầy cô. Các em học sinh mang đến cuộc thi những tình cảm dành cho thầy cô thông qua những món quà mà tự tay các em thiết kế, đó là những bài báo tường, những món quà đầy tính sáng tạo hay những món ăn giàu tình yêu thương.
ruong-thpt-quoc-te-tis-2

ruong-thpt-quoc-te-tis-3

ruong-thpt-quoc-te-tis-4

thpt-quoc-te-tis-1

Các em học sinh đang trang trí sản phẩm của lớp mình

Sau khi hoàn tất phần thi thiết kế, các em đến với phần trình bày ý nghĩa sản phẩm của mình. Thông qua phần trình bày, các em gửi những lời cảm ơn, nhưng lời chúc đến quý thầy cô và tự hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để báo đáp công no dạy bảo của thầy cô.

Cùng chờ đón các hoạt động tiếp thao trong chuỗi sự kiện “ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam” của trường TIS nhé!

thpt-quoc-te-tis-2 thpt-quoc-te-tis-3 thpt-quoc-te-tis-4

Các “sản phẩm yêu thương” của học sinh trường TIS dâng tặng  thầy cô

thpt-quoc-te-tis-5

Ban giám khảo nhận xét kết quả các lớp