12/10/2016

TIS Đồng hành cùng Hội Doanh Nhân

Sáng 9/10, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM tổ chức Họp mặt hội viên – Kết nối giao thương nhân dịp chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 tại Nhà khách Phương Nam, Quận 5, TPHCM.

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM có tôn chỉ mục đích cao đẹp là vận động, tập hợp hội viên là các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà khoa học… có quê Nghệ An và Hà Tĩnh đang làm ăn sinh sống tại TP HCM và các tỉnh phía Nam nhằm liên kết, hợp tác, tương trợ, cùng phát triển, đồng thời có những hoạt động thiết thực với quê hương. Và chính các hội viên đã “hiện thực hoá” điều này rất hiệu quả. Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh đã tổ chức buổi họp mặt hội viên nhằm đánh giá, sơ kết hoạt động 9 tháng năm 2016 và định hướng hoạt động sắp tới, song hành cùng đó là hoạt động kết nạp hội viên mới.

Nhận lời mời của Chủ tịch Hội Doanh nghiệp, trường THPT Quốc tế TIS vinh dự khi được tham gia và phát biểu trong buổi họp mặt. Song song với hoạt động, trường THPT Quốc tể TIS còn đóng góp các tiết mục văn nghệ do các em học sinh TIS biểu diễn. Ca khúc Hồ trên núi được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào đầy tình cảm của em Minh Tuyết – cô bé đã đoạt top4 The voice Kid 2015, ca khúc Người con gái Sông La được trình bày qua phần thể hiện của em Hoàng Kim Quỳnh Anh Top3 Vietnam Got Talen 2015 và tiết mục múa Trống Cơm do các em học sinh khối tiểu học trình bày. Các tiết mục được khán giả thưởng thức và đánh giá cao tài năng của các em học sinh trường TIS.

Cùng TIS nhìn lại hoạt động đáng nhớ vừa qua nhé.

ts-le-duc-anh-hieu-truong-truong-tis-nhan-bang-khen-va-phat-bieu-trong-chuong-trinh-1

ts-le-duc-anh-hieu-truong-truong-tis-nhan-bang-khen-va-phat-bieu-trong-chuong-trinh-2

TS. Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng trường TIS nhận bằng khen và phát biểu trong chương trình

ts-le-duc-anh-hieu-truong-truong-tis-nhan-bang-khen-va-phat-bieu-trong-chuong-trinh-3