07/05/2018

TIS Conference: Phương pháp giáo dục trẻ thành công, bài học từ một số nước tiên tiến trên thế giới

Với mong muốn cùng Quý Phụ huynh xây dựng môi trường giáo dục ngày càng hoàn thiện, Trường Quốc Tế TIS tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề: “Phương pháp giáo dục trẻ thành công, bài học từ một số nước tiên tiến trên thế giới” vào buổi sáng thứ Hai đầu tuần 43, với sự chia sẻ về lĩnh vực chăm sóc và nuôi dạy con của Thạc Sỹ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh_ Giám đốc Trung tâm Đào tạo Ý tưởng Việt.

Mở đầu là buổi tọa đàm là hai tiết mục văn nghệ nhảy Cô Ba Sài Gòn và hát Count on me vô cùng đáng yêu nhưng không kém phần sôi động của tập thể Lớp 5 và bạn Jennifer Khánh Duyên (Lớp 6) thể hiện.

Tiết mục nhảy Cô Ba Sài Gòn của tập thể Lớp 5

Tiết mục hát Count on me của Jennifer Khánh Duyên (Lớp 6)

Với các hoạt động hoạt náo vui nhộn và chia sẻ mang tính chuyên môn cao, Th.S Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cùng TIS-ers với ba mẹ mình phối hợp tham gia hài hòa và thu hút được nhiều sự quan tâm. Cô đặt nhiều câu hỏi cho học sinh và Phụ huynh về gia đình khiến cả hội trường ai cũng đều có cái nhìn khác, tích cực và mới lạ hơn về vấn đề giáo dục.

Th.S Mỹ Hạnh chia sẻ và hoạt náo rất sôi nổi

TIS-ers phấn khởi cùng tham gia hoạt náo

Buổi tọa đàm kết thúc, TS. Lê Đứa Ánh _ Hiệu Trưởng nhà trường tặng hoa thay lời cảm ơn gửi đến Th.S Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Quý Thầy Cô và Phụ huynh, các em học sinh vui vẻ chụp ảnh lưu niệm.

Thầy Hiệu Trưởng tặng hoa cảm ơn cho Th.S Mỹ Hạnh

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Chúc TIS-ers một tuần thú vị và học tập tốt!