17/09/2015

Tiết học kỹ năng sống – Chăm sóc bản thân đúng cách

Nếu như trong tiết kỹ năng sống tuần trước, các bạn học sinh tiểu học quốc tế TIS đã được học về cách làm thế nào pha được một ly nước trái cây thì tuần này các bạn nhỏ sẽ cùng tìm hiểu về việc làm thế nào để chăm sóc bản thân đúng cách, đặc biệt là chăm sóc răng miệng.

“Cười thật tươi chuẩn bị bắt đầu buổi học thú vị nào.”

Đầu tiên, các bạn được giới thiệu về những bộ phận trên cơ thể con người thông qua mô hình đã được chuẩn bị trước. Tiếp theo, các bạn được hướng dẫn làm sao để bảo vệ, chăm sóc mắt, mũi, tai và miệng đúng cách nhất.

“Cô y tế hướng dẫn các bạn vệ sinh răng miệng đúng cách”

Sau khi được hướng dẫn 5 bước đánh răng đúng cách hàng ngày, các bạn đã nhanh chóng ghi nhớ và hào hứng xung phong thực hành.

“Các bạn thực hành rất cẩn thận và khéo léo”

Đến lớp lớp học kỹ năng hàng tuần tại TIS, với mong muốn không chỉ dạy cho các bạn nhỏ những kiến thức sống hữu ích ngoài sách vở, mà còn là sự tự tin, mạnh dạn, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh.

“Hãy chăm sóc răng miệng thật tốt và cười thật tươi nhé các bạn!”