10/02/2017

THƯ MỜI : Họp giữa nhà trường với Phụ huynh đầu học kỳ II.

THƯ MỜI

V/v: Họp giữa nhà trường với Phụ huynh để đánh giá kết quả học tập, tu dưỡng

của học sinh trong học kỳ I và bàn giải pháp thích hợp giáo dục học sinh

trong học kỳ II năm học 2016 – 2017

Kính gửi:  Quý Phụ Huynh

Kính thưa Quý vị, học kỳ I của năm học 2016-2017 vừa kết thúc, trường Phổ thông Quốc Tế TIS phối hợp cùng Hội phụ huynh của trường tổ chức họp phụ huynh đầu học kỳ II.

Cuộc họp được tiến hành giữa giáo viên quản nhiệm lớp và đại diện các tổ chức của trường với từng phụ huynh nhằm có nhiều thời gian và thuận lợi để trao đổi cụ thể những ưu điểm cần được phát huy và những hạn chế cần được khắc phục kịp thời trong quá trình học tập và sinh hoạt của từng học sinh tại trường Phổ thông Quốc Tế TIS. Qua cuộc họp này Nhà trường còn mong muốn Quý vị đóng góp thêm những ý kiến liên quan đến quá trình đào tạo của nhà trường để nhà trường tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài ra, Nhà trường cũng muốn biết dự định tương lai của con em Quý vị để từng bước tư vấn, tạo cơ hội thuận lợi cho các em.

Thời gian họp của mỗi phụ huynh khoảng 30 phút. Kính mời Quý vị có mặt tại trường để tham dự cuộc họp

Rất mong được đón tiếp Quý vị đúng thời gian quy định để thuận lợi cho việc tổ chức và đảm bảo đúng lịch họp cho những phụ huynh tiếp theo.

Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tp. HCM, ngày 09 tháng 02 năm 2017.

(đã ký)

Ts. Lê Đức Ánh