05/11/2015

TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS THAM GIA TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH “NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG DỤNG CNTT VÀ TT” TRONG DẠY HỌC

Nhằm nâng cao các kỹ năng ứng dụng CNTT & TT, góp phần ngày một đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng dạy học. Tập thể giáo viên trường TIS đã thực hiện kế hoạch tham gia lớp tập huấn  “Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT và TT trong dạy học” của Sở Giáo dục & Đào tạo dành cho giáo viên các bậc học từ Tiểu học đến THPT.

Tham gia khóa học này, các giáo viên trường TIS sẽ có 04 buổi kết hợp trao đổi, giải quyết các tình huống thông qua các công cụ online.

• Thời gian tập huấn dự kiến sẽ diễn ra vào:
  • Lớp thứ 3, thứ  5 (ngày 24, 26/11/2015)
  • Lớp thứ 4, thứ  6 (ngày 25, 27/11/2015)
  • Lớp thứ 7, CN (ngày 28, 29/11/2015)

Đợt tập huấn sẽ là cơ hội dành cho đội ngũ giáo viên luôn được tiếp cận và đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu thế chung và định hướng chiến lược phát triển của trường.