QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Bước 1: Đăng ký dự tuyển

Phụ huynh và học sinh sẽ được nhân viên tuyển sinh tư vấn về chương trình học, cơ sở vật chất, chương trình ngoại khóa, các chương trình hỗ trợ, hồ sơ tuyển sinh, yêu cầu tuyển sinh, quy định nhập học, chi phí học tập và sinh hoạt, thông tin xe đưa rước và thời gian nhập học chính thức theo quy định của trường và ngành giáo dục.

Bước 2: Kiểm tra kiến thức đầu vào của học sinh

BẬC HỌC ĐIỂU KIỆN
Lớp Pre

Lớp 1

·            Khảo sát tâm lý, thể lực
Lớp 2, 3, 4, 5 ·           Xét tuyển dựa trên kết quả học tập

·           Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào các môn Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán.

Trung học Cơ sở ·         Được công nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học

·         Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào các môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Toán.

Trung học Phổ thông ·           Đã tốt nghiệp trung học cơ sở

·           Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào Tiếng Anh, Ngữ văn, Toán

Lưu ý:

  1. a)  Đối với học sinh chuyển trường phải có đủ hồ sơ, Học bạ các lớp trước khi xin vào lớp mới (đủ điều kiện lên lớp).
  2. b) Dựa trên kết quả làm bài của học sinh cùng với hồ sơ hợp lệ theo quy định của ngành, Hội đồng tuyển sinh sẽ thông báo đến Phụ huynh kết quả của học sinh trong vòng 3 ngày.

Bước 3: Tư vấn, đánh giá theo bộ quy chuẩn chương trình giáo dục cá thể TIS

  1. a)   Sử dụng bộ quy chuẩn đánh giá chương trình giáo dục cá thể của TIS để đánh giá sự phát triển cá nhân của từng em học sinh trước khi nhập học.
  2. b)   Phụ huynh được tư vấn về hiện trạng phát triển của học sinh trong 4 lĩnh vực

Bước 4 : Nhập học chính thức

Phụ huynh hoàn thành các thủ tục nhập học theo đúng thời hạn quy định của nhà trường hoặc chậm nhất là 7 ngày sau khi phụ huynh nhận được kết quả tuyển sinh.

Bước 5: Chương trình hòa nhập/chuyển tiếp dành cho HS mới

Mục tiêu: Hỗ trợ và chăm sóc cho HS chuyển từ môi trường bên ngoài vào học tại môi trường quốc tế TIS để giúp đỡ các em theo kịp chương trình học cũng như hòa nhập nhanh với môi trường TIS.

–    Phòng giáo vụ lên kế hoạch giúp đỡ học sinh mới về phương diện học hành, triển khai việc dạy phụ đạo HS tùy thuộc vào khả năng học tập và thời gian nhập học của HS.

–    GVBM theo dõi sát sao việc học của HS mới, trực tiếp bồi dưỡng/phụ đạo thêm vào tiết 4 buổi chiều các ngày trong tuần để giúp các em HS mới theo kịp chương trình học của trường Quốc Tế TIS.

–    GVQN phối hợp với GVBM và Điều phối viên hướng dẫn các em trong học tập và giúp đỡ học sinh về mọi mặt: Phân công học sinh cũ giúp đỡ HS mới, đề xuất việc phụ đạo kịp thời, hướng dẫn chỗ ăn, chỗ ngủ cho HS trong sinh hoạt hàng ngày, lắng nghe ý kiến của HS và phản hồi thông tin đến các phòng ban liên quan, liện hệ thường xuyên với Phụ huynh trong thời gian HS mới nhập học.

–    Điều phối viên: hỗ trợ cho GVQN, GVBM và các phòng ban trong việc dạy dỗ và chăm sóc học sinh; Cập nhật và cung cấp thông tin về học tập, kỷ luật và sinh hoạt của học sinh kịp thời đến Phụ huynh để gia đình cùng phối hợp với nhà trường trong việc giáo dục HS đồng thời giúp đỡ học sinh thích nghi nhanh với môi trường mới

–    Giáo viên quản lý Nội trú: Thực hiện việc quản lý, điều hành, phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt, an ninh trật tự, học tập và rèn luyện của học sinh nội trú. Thầy cô luôn quan tâm đến việc chăm sóc cá thể (quan tâm đến từng em một); sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư tình cảm với các em mọi lúc mọi nơi giúp các em hòa nhập nhanh với mội trường mới một cách dễ dàng.

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

[]
1 Step 1

Họ Và Tên
Phone
Tin nhắn
0 / 600
Previous
Next