19/05/2016

GIAO LƯU MÁI ẤM HOA MẪU ĐƠN, NGÀY HỘI ẨM THỰC TIS VÀ CUỘC THI EPC

Sáng ngày thứ 2 trong chương trình giáo dục toàn diện, các em học sinh trường Quốc Tế TIS đã vô cùng hào hứng với những tiết mục biểu diễn của các em nhỏ tài năng tại mái ấm Hoa Mẫu Đơn. Các em cũng đã có những giờ phút giao lưu và chia sẻ thật gần gũi và ấm cúng với các bạn nhỏ nơi đây. Buổi giao lưu cũng là dịp Thầy cô và các em học sinh trường TIS tổ chức đấu giá các sản phẩm mình đã chuẩn bị để góp thêm vào hoạt động quyên góp dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các em tại mái ấm có thêm niềm vui và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Tiết mục biểu diễn của các em nhỏ tài năng tại mái ấm Hoa Mẫu Đơn
truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Các em đã có một buổi giao lưu ý nghĩa và gần gũi
truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Thầy hiệu trưởng thay mặt BLĐ nhà trường trao tặng những phần quà cho mái ấm Hoa Mẫu Đơn

Sau khi tham gia giao lưu, các em lại tiếp tục chuẩn bị những món ăn để dự thi, mua bán và trao đổi với nhau trong giờ ăn trưa. Nhà bếp và nhà ăn trường đã trở nên nhộn nhịp hơn với các hoạt động nấu nướng và chuẩn bị gian hàng của thầy cô và các em học sinh.

Các em học sinh lớp 6 và lớp 7 bên gian hàng của mình
truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Các em tiểu học nói về những món ăn của lớp mình
truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Các anh chị lớp lớn hơn mượn luôn bếp của nhà trường để chuẩn bị những món của mình.

Buổi chiều, tất cả các em lại cùng tham dự vòng chung kết cuộc thi EPC, cuộc thi năm nay được đổi tên thành ENGLISH PITCHING CONTEST  với rất nhiều đổi mới về hình thức lẫn nội dung. Vòng chung kết lần này đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Các em học sinh đã có những phần trình báy vô cùng xuất sắc và những câu ứng xử vô cùng thông minh, được Ban Giám Khảo đánh giá rất cao.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào lễ tổng kế t năm học diễn ra vào ngày 21/05 sắp tới.

Nhiều câu trả lời được Ban Giám Khảo đánh giá rất cao