05/06/2018

Mở đầu mùa hè năng động cùng TIS Playground 2018

Ngày đầu tiên của khóa hè TIS Playground, các bé được học Nhảy múa, Yoga, Bóng bàn và Tiếng anh với giáo viên bản xứ.

Nổi bật là lớp YOGA KID của cô Linh, các bé sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe bằng các động tác có sức dẻo dai đầy vui nhộn, thông qua các hình tượng như cái cầu, con rắn, con chó, con mèo, hình chữ,….. Các bé đều phấn khích qua những động tác thú vị, giúp cải thiện sức mạnh cơ và tính linh hoạt thần kinh, tăng cường chức năng tuần hoàn, hô hấp, hệ thống miễn dịch của trẻ em.

Cô Marie đến từ Canada là giáo viên lâu năm đầy kinh nghiệm ở Trường Quốc tế TIS. Cô chú trọng phần phát âm, chỉnh sửa từng lỗi nhỏ nhất và cải thiện & nâng cao Tiếng Anh cho từng em, góp phần cho các bé thêm yêu thích ngôn ngữ này.

Ngày 1 kết thúc với những trải nghiệm mới lạ, bổ ích, mở đầu cho mùa hè đầy năng động.

TIS Playground giúp con bạn phát triển không những về trí tuệ, tinh thần mà còn về thể lực, thể chất. TIS – Vì con bạn xứng đáng!