August 29, 2017

THƯ MỜI V/V THAM DỰ BUỔI LỄ HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Kính gửi: Quý phụ huynh

Nhằm hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường cùng với việc giới thiệu và triển khai các hoạt động trong năm học 2017 – 2018, trường Quốc Tế TIS kính mời Quý Phụ huynh đến tham dự buổi Lễ Khai Giảng năm học mới tại trường Quốc Tế TIS được tổ chức vào ngày 05/09/2017.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS (305 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10 , Q. Phú Nhuận)

Thời gian: 08:00AM – 9:30AM, thứ Ba, ngày 05/09/2017

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:

7:30: Đón khách

8:00: Khai mạc chương trình – giới thiệu đại biểu

8:05: Văn nghệ mở màn

8:15: Nghi thức chào cờ – hát Quốc ca

8:20: Giới thiệu đại biểu

8:30: Phát biểu của BLĐ trường

8:40: Đọc thư CT nước

8:45: Phát biểu của Đại diện lãnh đạo sở

8:50: Giới thiệu một số hoạt động ở trường

8:55: Đại diện học sinh phát biểu

9:00: Ra mắt Hội đồng học sinh

9:10: Phát biểu đại diện hội CMHS

9:15: Văn nghệ

9:25: Chụp ảnh lưu niệm

9:30: Kết thúc

Nhà trường rất mong Quý Phụ huynh dành thời gian đến tham dự để chương trình được thành công tốt đẹp.

Trân trọng!

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

(Đã ký)

TS. LÊ ĐỨC ÁNH

Sharing is caring!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS

Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School )theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế , giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.