22/02/2019

HỌP MẶT PHỤ HUYNH NGÀY ĐẦU HỌC KỲ II – 2019

Với mong muốn trao đổi trực tiếp đến phụ huynh những vấn đề của từng học sinh sau học kì 1 vừa qua nhằm khắc phục những vấn đề còn tồn tại, đồng thời khơi dậy và tiếp tục phát huy thế mạnh của cá nhân trong quá trình học tập và rèn luyện ở học kì 2, trường phổ thông Quốc Tế TIS đã tổ chức buổi họp đầu học kì II giữa giáo viên quản nhiệm lớp và đại diện các tổ chức của trường từ ngày 19/02 – 02/03.

Trong khoảng thời gian 30 phút, mỗi phụ huynh sẽ được trao đổi một cách cởi mở, góp ý chân thành với giáo viên và nhà trường nhằm đưa ra phương pháp giáo dục hợp lý đối với từng em học sinh, khuyến khích các em hợp tác nhiệt tình với thầy cô quản nhiệm. Về phía nhà trường, đây chính là cơ hội để lắng nghe hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời từng bước tư vấn tạo cơ hội thuận lợi để các em phát triển.