Tin Tức

September 25, 2015

Học sinh trường Quốc Tế TIS hào hứng tham gia chuyến dã ngoại lần 2 năm học 2015 – 2016

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Trong chuyến dã ngoại đợt này, 2 địa điểm thú vị được các bạn học sinh TIS lựa chọn là Làng du lịch sinh thái Tre Việt (The Bamboo) và Khu vui chơi, hướng nghiệp Vietopia.

Vào ngày 23/9 vừa qua, các bạn học sinh khối Trung học TIS đã có một ngày trải nghiệm thật đáng nhớ tại Làng du lịch sinh thái Tre Việt. Các em không chỉ được hòa mình vào không khí thiên nhiên tươi đẹp, thoáng đãng với những hàng dừa xanh mát mà còn được tham gia vào các trò chơi tập thể vô cùng vui nhộn, đòi hỏi tinh thần đồng đội và sự phối hợp khéo léo, nhịp nhàng.

 

Các bạn học sinh nhiệt tình tham gia trò chơi “Đá banh vượt chướng ngại vật” và “Nhảy dây tập thể”
 

Năm nay, TIS rất tự hào và tin tưởng về sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần trách nhiệm của các bạn trong Hội đồng học sinh TIS, các bạn không chỉ thiết kế ra những trò chơi thú vị mà còn tổ chức kinh doanh một quầy thức ăn mini để phục vụ các bạn học sinh sau khi tham gia các trò chơi

   

Quầy hàng thức ăn đã sẵn sàng để chiêu đãi “khách quý” những món ngon, hấp dẫn
 

            Sau giờ ăn trưa và nghỉ ngơi, các bạn cùng nhau tham gia những trò chơi dưới nước hết sức thú vị như Thám hiểm đại dương, Thủy chiến, chèo thuyền Kayak, đi xe đạp trên nước…

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-05 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-06 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-07 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-08   

Các em hào hứng với các trò chơi dưới nước
 

Nếu các anh chị trung học được thỏa thích chơi đùa với sông với nước thì vào ngày 24/9, các em tiểu học cũng được đến với những ước mơ tương lai, được trải nghiệm công việc của các cô chú người lớn như trở thành các cô Hộ lý, các chú Bác sỹ, các chú Kỹ sư sửa xe hơi, hay công việc của các cô chú Phát thanh viên, thợ làm bánh chuyên nghiệp, các cô chú lính cứu hỏa … tại  Khu vui chơi, hướng nghiệp Vietopia.

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-09 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-10

Các học sinh nhí nhận vé vào cổng với khuôn mặt đầy hớn hở.
 

 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-11 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-12 

Các bạn tham gia thực hành và trải nghiệm những công việc yêu thích
 

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-13 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-14

“Nữ phi công nhí Ruby” và “những nhân viên chuyển phát nhanh đầy trách nhiệm”
 

Trường Phổ thông Quốc Tế TIS luôn mong muốn đem đến cho các bạn học sinh những bài học bổ ích sau mỗi chuyến đi trải nghiệm thực tế. Qua chương trình dã ngoại lần 2 này, TIS tin rằng các bạn đã học thêm được nhiều kỹ năng mới, cũng như tình cảm giữa những thành viên trong gia đình TIS đã ngày càng thắt chặt và ấm áp hơn.

 

Sharing is caring!

Uncategorized
About Trường Quốc Tế

Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *