10/10/2018

Happy birthday GVNV tháng 9 – 10

Như thường lệ, cứ mỗi tháng, trường Quốc tế TIS sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật thân mật & ấm áp cho Giáo viên, Nhân viên (GVNV) có ngày sinh trong tháng. Ngày 8-10-18, các GVNV cùng nhau hội tụ và hát lên ca khúc Happy Birthday, chơi mini game vui nhộn và không quên gửi cho nhau những lời chúc từ tận đáy lòng.

Đại diện Ban lãnh đạo  – Giám đốc điều hành Brian Le tặng quà cho các GVNV có ngày sinh nhật trong tháng 9, tháng 10

Sau khi thổi nến, mọi người cắt bánh sinh nhật

CLB Zumba Fitness của cô Selena gửi tặng 1 bài nhảy sôi động đến Quý Thầy/Cô

Mọi người đã có phút giây khó quên trong ngày sanh thần ở TIS

Xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý Thầy Cô, CB, NV   TIS có Sinh Nhật trong tháng 9 – 10/2018 sau đây với lời chúc: Sức khoẻ, Hạnh Phúc và Thành công!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS