21/03/2016

GOODMORNING TIS – The world water day

Nhân dịp kỉ niệm “Ngày nước thế giới – The world water day” vào ngày 22/3/2016, trong chương trình Goodmorning TIS, nhà trường đã mang đến cho các bạn học sinh những thông tin thú vị và ý nghĩa của ngày này qua segment Around The World.

Với chủ đề “Nước và việc làm” trong dịp kỉ niệm này, các bạn học sinh đã được tìm hiểu ý nghĩa của ngày này cũng như các thông tin bổ ích về các vấn đề liên quan đến nước và việc làm trên thế giới. Bên cạnh đó, các lý do vì sao nước lại đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như tầm ảnh hưởng của nước đến công việc cũng được nêu ra một cách chi tiết.

Ngoài ra, chương trình này còn mang đến cho học sinh một cái nhìn mới về vấn đề “Ô nhiễm nguồn nước” qua những con số và hình ảnh đáng báo động đã được thống kê bởi Liên Hiệp Quốc trong năm 2015 vừa qua. Những học sinh đã hào hứng chia sẻ ý kiến của mình về nguyên nhân gây ra ô nhiễm nguồn nước cũng như việc đưa ra các giải pháp để tiết kiệm nước và bảo vệ nguồn nước sạch.

Nhà trường mong rằng qua segment này sẽ giúp các em nâng cao thêm ý thức về việc bảo vệ nguồn nước sạch và hi vọng rằng từng cá thể học sinh có thể góp một phần công sức nhỏ của mình để bảo vệ nguồn nước bằng hành động thực tiễn như sử dụng nước sạch tiết kiệm hay cùng tham gia những hoạt động tuyên truyền bảo vệ nguồn nước.

Ngày nước thế giới – The world water day

Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 12 đã đạt đưuọc thành tích xuất sắc nhất trong tuần.

Ngày nước thế giới – The world water day 1

Các em học sinh rất nhiệt tình đưa ra những ý kiến để bảo vệ nguồn nước

Ngày nước thế giới – The world water day 2