13/08/2018

Goodmorning TIS: Tis-ers Thử Tài Làm Thám Tử

Mở đầu, thầy Trang Anh Dũng thông báo lại các vấn đề kỷ luật và tuyên dương Lớp 3 & Lớp 10 đạt được thành tích tốt nhất trong tuần.

Sau những ngày vất vả “chăm chút” chuẩn bị cho ngày truyền thống Homecoming 11/08/2018, để giúp các học sinh có tinh thần hơn vào tuần mới. Nhà trường đổi mới Good Morning TIS với các trò chơi mang tính chất rèn luyện khả năng sự tập trung, tăng cường trí nhớ qua các câu hỏi đố vui có quà  về sự hiểu biết của các học sinh về tên của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Thêm vào đó, chương trình Good Morning TIS càng được giải tỏa với những tiếng cười qua một tiểu phẩm vụ án lưỡi cưa đầy hài hước và giúp các bạn trẻ thích thú hơn khi được đóng vai là thám tử điều tra vụ án đưa ra các suy luận, phán đoán của bản thân để giải ra câu đố khó nhằn, tìm ra chân tướng.

Sau đây là hình ảnh các hoạt động diễn ra trong sáng nay:

Chúc các TIS-ers có một tuần học tập tốt và làm việc tràn đầy năng lượng!!!

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS
About nguyenhien