07/02/2017

GOODMORNING TIS : HỌP MẶT NGÀY XUÂN

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 06/2/2017, Trường Quốc tế TIS đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm với chủ đề “Họp mặt ngày xuân”.

Sau thời gian nghỉ Tết khá dài, các em học sinh của trường TIS lại quay trở lại mái trường để tiếp tục việc học tập của mình. Gặp lại Thầy cô, bạn bè các em học sinh rất vui và phẩn khởi. Trong ngày học đầu tiên của năm mới, TS.Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt trường TIS gửi những lời chúc đến các bạn nhỏ, các em học sinh nhân dịp đầu năm. Thông qua đó, Thầy gửi đến các em những lời khuyến khích, động viên và nhắc nhở các em cố gắng hơn nữa trong học kì sắp tới.

TS.Lê Đức Ánh gửi những lời chúc đến các bạn học sinh

Cũng trong buổi sinh hoạt, các em học sinh gửi những lời chúc mừng năm mới đến nhà trường, quý Thầy cô và bạn bè. Không những thế các em được xem lại những hình ảnh đẹp của ngày Tết truyền thống, tìm hiểu thêm về những khoảnh khắc đón năm mới trên Thế Giới và được nhận những món quà thông qua những câu đố vui về ngày tết truyền thống. Hy vọng rằng, trong năm mới, năm Đinh Dậu 2017, các em học sinh của trường TIS sẽ có những bước tiến vượt bậc, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Bạn Gia Khiêm thay mặt các bạn học sinh gửi lời chúc đến Thầy cô

Sôi nổi hào hứng tham gia trò chơi