15/10/2018

Good Morning TIS: Là con gái phải xinh

Trong tuần lễ chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, Trường Quốc tế TIS đặc biệt tổ chức Skincare Workshop – Lớp học chăm sóc da cơ bản dành cho tất cả học sinh và giáo viên nhân viên nữ. Hãy cùng xem qua những hình ảnh của Skincare Workshop vô cùng bổ ích sáng nay nào:

Mở đầu như thường lệ, Lớp 2 và Lớp 7 nhận được cờ thi đua Lớp xuất sắc nhất tuần trong phần làm việc với Ban Kỉ luật

Cô Selena Bảo Châu với phần hướng dẫn cách chăm sóc da mặt cơ bản buổi sáng, tối

Sau phần hướng dẫn, các TIS-ers Tiểu học được mời lên sân khấu thực hiện lại các thao tác massage cho cơ mặt thêm khỏe và được nhận quà chăm sóc da đem về cho mẹ/chị gái của mình

Cuối chương trình, bạn nào xung phong lên sân khấu chia sẻ bí quyết chăm sóc da mặt cũng sẽ được nhận các phần quà rất đáng yêu

Bạn Hoa Tuyết Nhi (Lớp 12) bật mí rằng bạn làm theo trình tự sau để có 1 làn da khỏe đẹp, sáng bóng: sử dụng Tẩy trang – Sữa rửa mặt – Toner (Nước hoa hồng) – Kem dưỡng ẩm – Mặt nạ ngủ – Mặt nạ môi.

Mong rằng sau buổi Skincare Workshop ngày hôm nay, các TIS-ers phần nào sẽ bổ sung thêm kiến thức để chăm sóc bản thân và cũng như truyền đạt lại cho người thân trong gia đình như mẹ, chị, cô, dì… làm món quà tinh thần nhỏ trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.

Chúc các TIS-ers 1 tuần học tập và làm việc thật tốt!!!

Goodmorning TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS