23/10/2018

Đại diện University of British Columbia ghé thăm TIS

Ngày 18-10-2018 vừa qua, đại diện University of British Columbia, Canada – Ông Nakul Malik ghé thăm Trường Quốc tế TIS.

Trong buổi gặp gỡ và ghé thăm, Ông Nakul Malik chia sẻ thông tin về nhà trường như chuyên ngành đào tạo, bằng cấp, học phí,… cũng như  các học bổng mà UBC trao tặng và các chương trình du học hè sắp tới.

University of British Columbia (UBC) là trường Đại học được xếp hạng hàng đầu khu vực Bắc Mỹ, nằm trong Top 3 các trường Đại học ở Canada , Top 25 trường Đại học công lập trên thế giới và Top 40 trường Đại học nghiên cứu trên thế giới. Được thành lập vào năm 1908, UBC gây ấn tượng với hàng chục giải thưởng giá trị & cao quý như giải Nobel, huy chương Olympic, học bổng của hội Hoàng gia Canada, etc. Nhà trường sở hữu 2 khuôn viên rộng lớn tại Okanagan & Vancouver, thu hút, đào tạo và chuyển tiếp hơn 60.000 sinh viên đến từ Canada và sinh viên đang du học tại Canada của hơn 140 quốc gia khác.

Chúc mừng trường Quốc tế TIS đã bắt tay cùng một đối tác vô cùng có tiếng trên thế giới về chuyên môn đào tạo & giảng dạy, tạo điều kiện cho các TIS-ers có thêm lựa chọn trong việc du học của mình!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS