23/07/2018

Dã ngoại Đại Nam Văn Hiến cực sung, cực chất của Tis-ers Trung Học

Trong tuần lễ định hướng học sinh đầu năm học, các Tis-ers khối Trung học có dịp trải nghiệm Khu du lịch Đại Nam – Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến. Các bạn vô cùng phấn khích và gắn kết với nhau chiến đấu hết mình trong hai trò chơi Teambuilding: Vận chuyển kho báu và Cuộc chiến sinh tử.

Sau đó các bạn được phép “đánh lẻ”, tự do tham quan và vui chơi các trò chơi nổi tiếng trong khu du lịch như Roller Coaster, Thám hiểm bầu trời, Trò chơi trượt tuyết hay Biển nhân tạo… Học sinh sung bao nhiêu thì các thầy cô cũng thể hiện độ “chất lừ” của mình bấy nhiêu khi tham gia trò chơi cùng các bạn.

Vận chuyển kho báu “bóng nước”

Sau màn Oẳn tù tì, Cuộc chiến sinh tử diễn ra vô cùng khốc liệt

Chơi mệt rồi, nghỉ xả hơi tí cùng dùng cơm trưa rồi chiều mình quẩy tiếp nào

1,2,3 đua xe đạp nha

Chuyến đi kết thúc, dù về đến nhà ai cũng mệt rã rời nhưng nụ cười vẫn sẽ luôn nở trên môi mỗi khi nhớ về Teambuilding lần này!