Tin Tức

July 18, 2017

Cùng khám phá bản thân và xác định mục tiêu học tập.

Ngày thứ 2 của tuần định hướng, các em học sinh tiếp tục được giới thiệu về chương trình học, các vấn đề về kỷ luật cũng như định hướng về chủ đề năm học.

Trong năm học mới này, với chủ đề I CAN AND I WILL, tiếp nối chủ đề DARE TO DREAM và MAKE IT HAPPEN, nhà trường mong muốn sau khi đã có cho mình những ước mơ, tìm được cho mình những hướng đi và bắt đầu hành động. Trong năm học mới này, các em hãy suy nghĩ nhiều hơn về những gì mình có thể làm được, những gì mình có thể làm để đạt được những kết quả tốt hơn và sẽ bắt tay vào thực hiện, dám đối mặt với những thách thức phía trước.

Kết thúc chương trình của ngày thứ 2, các em đã cùng Thạc sỹ tâm lý Trần Ánh Nhật Hưởng chia sẻ về việc nhìn nhận bản thân, cùng thảo luận và xác định được cho mình những mục tiêu đúng đắn và phù hợp cũng như tiếp thêm nguồn năng lượng, tinh thần hứng khởi trước khi bước vào năm học mới.

BLĐ trường trao đổi cùng các em về định hướng năm học mới

Các Thầy cô giới thiệu về chương trình học và các vấn đề kỷ luật

Cùng làm những trắc nghiệm khám phá bản thân

Các em học sinh đã vô cùng thích thú với những chia sẻ ý nghĩa và thú vị từ thầy Trần Ánh Nhật Hưởng

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (848) 38 442 345 (848) 38 452 678 website:http://tis.edu.vn tisschool@tis.edu.vn