10/04/2018

CÙNG BÌNH CHỌN THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CUỘC THI TIS PRIDE 2018

Cuộc thi TIS Pride 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và xin chúc mừng 13 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết được tổ chức vào lúc 08:30AM ngày 14/04 tại trường Quốc Tế TIS. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ và cùng bình chọn cho các bạn ấy nhé!

Thể lệ bình chọn Online TIS Pride 2018
.

Thời gian: Từ 19:00 ngày 11/04/2018 đến hết ngày 13/04/2018
.

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người đều có thể tham gia bình chọn

Cách thức tham gia:

Bước 1: LIKE fanpage : facebook.com/TruongQuocTeTIS

Bước 2: kêu gọi bạn bè Like, React & SHARE ảnh dự thi của bạn trên tường của bạn bè.
Mỗi lượt Like, React sẽ tính 1 điểm, SHARE sẽ tính 2 điểm. Ảnh của thí sinh nào có điểm tổng cao nhất sẽ chiến thắng

Cơ cấu giải thưởng:
Thí sinh có tổng số điểm cao nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000đ tiền mặt
5.

Thông báo kết quả:
 Kết quả thí sinh chiến thắng giải bình chọn Online sẽ được công bố cùng lễ trao giải chung kết cuộc thi TIS Pride 2018
Kết quả cũng sẽ được công bố trên fanpage và website của trường quốc tế TIS.