CƠ SỞ VẬT CHẤT

TIS có cơ sở vật chất khang trang với tòa nhà 6 tầng lầu xây dựng trên khuôn viên 720m2, diện tích sử dụng: 3690 m2; Trường có khu nội trú đầy đủ tiện nghi, nhà ăn thoáng mát, hội trường với 300 chỗ ngồi, sân chơi bãi tập: 442 m2Trường phổ thông quốc tế TIS được thiết kế theo mô hình quốc tế và trang bị cơ sở vật chất hiện đại để có thể mang lại một môi trường học tập tiện nghi và năng động nhất cho học sinh.

Phòng học đầy đủ trang thiết bị: Trường TIS đã áp dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ trong công việc giảng dạy nên hầu hết các phòng học đều được trang bị máy chiếu, máy vi tính, máy lạnh,.v.v…Thiết kế phòng học phù hợp với từng cấp độ nhằm mang lại sự thoải mái và kích thích sự sáng tạo đến từng với học sinh.


Thư viện sáng tạo:
TIS đã xây dựng mô hình thư viện thân thiện tiên tiến với các trang thiết bị được thiết kế sinh động giúp khích thích sự tò mò và khám phá của của ở lứa tuổi học sinh. Thư viện TIS còn cung cấp nhiều nguồn tài liệu sách phong phú như: sách giáo khoa, sách nghiệp vụ, sách chương trình quốc tế, sách thiếu nhi, sách tham khảo, v.v.. bằng cả hai thứ tiếng Anh – Việt. Thư viện là nơi các em học sinh TIS cùng nhau học tập và trao dồi thêm kiến thức ngoài giờ học.


Hội trường rộng:
Đây là nơi nhà trường cùng với toàn thể học sinh, giáo viên và nhân viên TIS tổ chức những hoạt động và sự kiện tại trường. Hội trường được thiết kế với không gian rộng rãi, trang bị thiết bị hiện đại nhằm mang lại một không gian sinh hoạt thân thiện và sống động.


Sân chơi thể thao đa năng: Sân chơi thể thao của Trường được thiết kế với mô hình trong nhà và được trang bị những trang vật liệu cần thiết cho mọi hoạt động thể chất và vui chơi của các em học sinh.

Phòng nhạc ấn tượng: Trường TIS luôn hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho các em học sinh do đó trường xây dựng phòng nhạc với mục đích đào tạo và khơi gợi những tài năng âm nhạc tiềm ẩn của em. Phòng được trang bị các loại nhạc cụ cần thiết như: đàn organ, trống, kèn, đàn guitar, v.v.. phục vụ cho nhiều phong cách và sở thích âm nhạc khách nhau của từng em học sinh.


Ký túc xá nội trú – bán trú tiện nghi:
Tòa nhà Nội trú của TIS ngay tại trung tâm thành phố với diện tích hơn 1.500m2, gồm 6 tầng lầu và sân chơi được trang bị khang trang và đầy đủ tiện nghi đảm bảo phục vụ tốt cho học sinh ở nội trú và sinh hoạt hàng ngày của học sinh. Trường có khu nội trú nam và nữ riêng biệt với không gian rộng rãi, thoáng mát và được trang bị máy lanh.