CHƯƠNG TRÌNH THPT

Chương trình Quốc Tế tại TIS sử dụng bộ giáo trình, tài liệu từ những nhà xuất bản uy tín và được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, mang đến một chương trình học ưu việt cho các em học sinh. Với bộ giáo trình mới mẻ, mang tính hiện đại cùng phương pháp dạy học cá thể hóa tại TIS giúp các em học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân cũng như tạo dựng cho các em nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Chương trình Quốc Tế Trung học tại TIS gồm 2 nội dung chính:

  • Chương trình IELTS chuẩn Quốc tế: Học sinh được xếp lớp theo đúng trình độ và khả năng của mình. Tại TIS, các cấp độ được sắp xếp tương ứng theo đúng Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) bao gồm: A1, A2, B1, B2. Qua đó, Giáo viên nắm rõ lộ trình học của từng em và biết được các em hiện đang ở cấp độ nào của thang điểm IELTS.
  • Chương trình các môn Khoa học Tự nhiên Hoa Kỳ: các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh giảng dạy bằng tiếng Anh suốt cấp học.

Các chương trình này được biên soạn với mục tiêu phù hợp với học sinh, đồng thời tạo điều kiện cho việc chăm sóc cá thể thuận tiện nhất. Học sinh tham gia vào các chương trình này được đánh giá sát sao về trình độ và sự tiến bộ để kịp thời có sự điều chỉnh mang tính cá thể. Tất cả nhằm giúp đỡ cho học sinh phát huy được tối đa khả năng của mình, cho dù đó là kỹ năng Anh ngữ hay chuẩn bị sẵn sàng cho việc du học với các kỹ năng cần thiết.

Trong chương trình Quốc Tế tại TIS, cứ Sau 3 units các em sẽ có bài kiểm tra để đánh giá khả năng học tập, tiếp thu của học sinh nhằm bồi dưỡng, bổ sung, nâng cao kiến thức kịp thời cho các em.

Ngoài ra, mỗi học sinh TIS sẽ được cấp một tài khoản cá nhân để đăng nhập vào mạng và học từ vựng tiếng Anh. Trong từng bài học, từng lớp học các em sẽ được chấm điểm để xếp hạng và danh xưng theo số lần các em tham gia học tập.

Đăc biệt, TIS quan tâm ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp các em học một cách chủ động và đồng thời tiếp thu bài học nhanh chóng, dễ dàng.

Các em học sinh TIS được hỗ trợ từ nhiều nguồn: Giáo viên, giáo trình, TIS website, website học từ vựng… đặc biệt các giờ học được hỗ trợ tối đa bằng công nghệ để học sinh học tốt nhất, mở mang được nhiều nhất có thể. GV sử dụng Google Apps trong dạy học để dễ dàng phối hợp với học sinh, tăng cường hoạt động nhóm trong lớp, giúp các bạn tăng tính sáng tạo, sự hợp tác; sự trao đổi, thảo luận giữa GV với HS, HS với HS rất hiệu quả.

Chương trình bộ giáo dục Việt Nam:

The International School (TIS) đào tạo học sinh theo sát chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. TIS với siêu thành tích 99.25% học sinh tốt nghiệp THPT trong suốt lịch sử hơn một thập kỉ qua tự hào khẳng định chất lượng đã được kiểm chứng. TIS bằng nỗ lực của đội ngũ giáo viên giảng dạy luôn cố gắng tối ưu hóa chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm giảm thiểu áp lực đồng thời giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, TIS tổ chức nhiều hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho HS bậc THPT nhằm giúp các em có định hướng nghề nghiệp rõ ràng trước khi đi du học hoặc đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học trong và ngoài nước

Các môn học từ Lớp 10 đến Lớp 12 theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

  • Mục tiêu của trường:

– Tập trung phát triển trí tuệ, thể chất, hình thành phẩm chất, năng lực công dân, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

– Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lí tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ngoại ngữ, tin học, năng lực và kĩ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Phát triển khả năng sáng tạo, tự học, khuyến khích học tập suốt đời.

– Củng cố và phát triển những kết quả của THCS, hoàn thiện học vấn phổ thông, có hiểu biết thông thường về kỷ thuật và hướng nghiệp, có điều kiện lựa chọn hướng phát triển và phát huy năng lực cá nhân, tiếp tục học CĐ-ĐH trong và ngoài nước.

Liên Hệ Với TIS
[]
1
Step 1

Họ Và Tên

Phone

Tin nhắn

0 / 600

Previous
Next
SỰ KIỆN TẠI TIS THÁNG 7

Tháng 7: Tuyển sinh năm học mới 2018-2019

06/07: TIS Summer Camp 2018 tại  tại Khu giải trí Kizworld

09/07-14/07: Tuần định hướng dành cho GVNV và chuẩn bị năm học mới

13/07-15/07: Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc Quốc tế Sài Gòn – SIMUN 2018 tổ chức tại TIS

17/07-19/07: Phổ biến các hoạt động trong năm học, thực hành các kỹ năng…

20/07: Dã ngoại – Teambuilding lần 1