CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Chương trình Quốc tế tại TIS được lựa chọn và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh xuyên suốt các cấp học. Học sinh Tiểu học tại TIS khi hoàn thành chương trình Quốc tế không chỉ có khả năng Anh ngữ giao tiếp tự nhiên mà còn sở hữu sự tự tin, dạn dĩ phù hợp với lứa tuổi.

Chương trình Tiểu Học Quốc Tế  tại TIS gồm có:

  • Chương trình Tiếng Anh: được giảng dạy theo phương pháp phản xạ – một phương pháp dựa trên nghiên cứu tâm sinh lý của người học rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhất là khả năng nghe, nói theo phản xạ ngay nhanh ngay từ những câu đầu tiên.
  • Chương trình Toán và Khoa học Hoa Kỳ: được xây dựng dựa trên giáo trình của các trường Tiểu học Hoa Kỳ với sự biên soạn của các chuyên gia nhằm phù hợp với các đối tượng học sinh mà Tiếng Anh không phải là bản ngữ. Chương trình này không những giúp học sinh về khả năng Anh ngữ, mà còn trang bị kỹ năng tiếp nhận kiến thức căn bản của các môn khoa học để giúp học sinh dễ dàng tiếp tục theo học Trung học, Đại học tại những nước sử dụng tiếng Anh.

Chương trình bộ giáo dục Việt Nam Bậc Tiểu học

The International School (TIS) đào tạo học sinh từ bậc tiểu học đến THPT theo sát chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. TIS bảo đảm trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, hình thành, phát triển năng lực tự học; chuẩn bị tâm thế cho việc thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và nhiều mặt của xã hội tương lai.

Các môn học từ lớp Một đến lớp Năm theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

  • Mục tiêu của trường:

Chương trình giáo dục cấp tiểu học nhằm giúp hình thành và phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực; có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tiếp tục học lên ở bậc trung học cơ sở. 100% HS lớp 5 của TIS được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình tiểu học và được tuyển thẳng vào bậc THCS.

Liên Hệ Với TIS
[]
1
Step 1

Họ Và Tên

Phone

Tin nhắn

0 / 600

Previous
Next
SỰ KIỆN TẠI TIS THÁNG 01

SỰ KIỆN TẠI TIS THÁNG 1

1/1: Nghỉ Tết Dương lịch

2/1: Học sinh trở lại học tập bình thường

5/1: Hội trại truyền thống 9/1

12/1: Học sinh thi IELTS

18/1: TIS Gala 2019

25/1: Lễ Sơ kết Học kỳ I

26/1 – 10/2: Học sinh nghỉ Tết Nguyên đán

Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

GIÁO DỤC CÁ THỂ HÓA

Tỉ lệ 2.5 học sinh / 1 GVNV

Một tỉ lệ đặc biệt thấp không chỉ tại Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ của việc ứng dụng công nghệ, giúp TIS đưa ra các chương trình phát triển cá thể phù hợp với năng lực, sự hứng thú và triển vọng của từng học sinh

Trường quy mô nhỏ

TIS thực hiện xu hướng trường học quy mô nhỏ với sĩ số lớp học ít nhờ đó áp dụng phương pháp dạy học cá thể phù hợp với xu hướng, năng lực, hứng thú và triển vọng của mỗi học sinh.

Chương trình phát triển cá nhân

Tạo điều kiện học sinh phát triển toàn diện trong cả học tập, kỷ luật, năng khiếu/sở thích

Các lực lượng tham gia cá thể

Giáo viên quản nhiệm, Điều phối viên, Quản lý nội trú, Giáo viên Việt Nam, Giáo viên nước ngoài, Trợ giảng & các nhà tư vấn phối hợp chặt chẽ trong giáo dục và định hướng cho học sinh.

Ứng dụng công nghệ theo hướng cá thể

Một trong những trường học Google đầu tiên tại Việt Nam với sự bảo trợ của công ty Google: TIS ứng dụng gói GAFE trong học tập, kỷ luật, thông tin phụ huynh tạo ra một môi trường học tập năng động, sáng tạo.

TUYỂN SINH 2018

Tuyển sinh xuyên suốt năm học với “Chương trình Chuyển Tiếp” giúp học sinh nhập học trường Quốc Tế dễ dàng

TRUNG HỌC

Quốc Tế và Dân Tộc
Trình độ Quốc Tế với những nét đẹp tâm hồn & giá trị Việt

TIS QUA NHỮNG CON SỐ

1999TIS có mặt tại Tp.HCM – 1 trong những trường quốc tế đầu tiên
200Hơn 200 mối quan hệ với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới
1000 Hơn 1000 cựu học sinh du học và thành công tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada và các nước khác
64Tiết học kỹ năng sống trong 1 năm học

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Em đã được học những kĩ năng sống, giao lưu đoàn thể, và học tập từ các Thầy cô và các cô nhân viên văn phòng và đặc biệt là Hội đồng học sinh nhà trường. Mọi người đã giúp đỡ em trở nên mạnh dạn hơn…

Jennifer Trần Nguyễn Vương Trinh – Cựu học sinh trường Quốc tế TIS (Niên khóa 2008 – 2011)

Tôi luôn đặt niềm tin vào  trường quốc tế TIS  bởi đây là ngôi trường đã đem đến cho các con tôi một hành trang quý giá khi bước vào đời. TIS không chỉ dạy cho các con tôi kiến thức, trí tuệ mà còn là nơi rèn luyện rất tốt kỹ năng sống.

Bà Hoàng Tố Như – Cựu Trưởng ban đại diện CMHS Trường Quốc Tế TIS

Những giờ học thú vị và những hoạt động ngoại khoá bổ ích đã giúp tôi rèn luyện nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Đó là hành trang vững chắc giúp tôi tự tin bước vào giảng đường Đại học và suốt chặng đường dài để đi đến tương lai…

Bella Nguyễn Hoàng Vân – Cựu học sinh Trường Quốc Tế TIS (Niên khóa 2005 – 2012)

Thời đi học, mỗi người chúng ta đều có những ngôi trường khác nhau gắn bó với mình từ thuở còn là những cô bé cậu bé mẫu giáo cho đến khi trở thành những sinh viên chững chạc

Fiona Nguyễn Thị Anh Thư – Cựu học sinh Trường Quốc Tế TIS (Niên khóa 2007 – 2013)

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ TIS

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC TRÊN THẾ GIỚI