CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Chương trình Quốc tế tại TIS được lựa chọn và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh xuyên suốt các cấp học. Học sinh Tiểu học tại TIS khi hoàn thành chương trình Quốc tế không chỉ có khả năng Anh ngữ giao tiếp tự nhiên mà còn sở hữu sự tự tin, dạn dĩ phù hợp với lứa tuổi.

Chương trình Tiểu Học Quốc Tế  tại TIS gồm có:

  • Chương trình Tiếng Anh: được giảng dạy theo phương pháp phản xạ – một phương pháp dựa trên nghiên cứu tâm sinh lý của người học rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhất là khả năng nghe, nói theo phản xạ ngay nhanh ngay từ những câu đầu tiên.
  • Chương trình Toán và Khoa học Hoa Kỳ: được xây dựng dựa trên giáo trình của các trường Tiểu học Hoa Kỳ với sự biên soạn của các chuyên gia nhằm phù hợp với các đối tượng học sinh mà Tiếng Anh không phải là bản ngữ. Chương trình này không những giúp học sinh về khả năng Anh ngữ, mà còn trang bị kỹ năng tiếp nhận kiến thức căn bản của các môn khoa học để giúp học sinh dễ dàng tiếp tục theo học Trung học, Đại học tại những nước sử dụng tiếng Anh.

Chương trình bộ giáo dục Việt Nam Bậc Tiểu học

The International School (TIS) đào tạo học sinh từ bậc tiểu học đến THPT theo sát chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. TIS bảo đảm trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, hình thành, phát triển năng lực tự học; chuẩn bị tâm thế cho việc thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và nhiều mặt của xã hội tương lai.

Các môn học từ lớp Một đến lớp Năm theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

  • Mục tiêu của trường:

Chương trình giáo dục cấp tiểu học nhằm giúp hình thành và phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực; có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tiếp tục học lên ở bậc trung học cơ sở. 100% HS lớp 5 của TIS được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình tiểu học và được tuyển thẳng vào bậc THCS.

Liên Hệ Với TIS
[]
1
Step 1

Họ Và Tên

Phone

Tin nhắn

0 / 600

Previous
Next
SỰ KIỆN TẠI TIS THÁNG 7

Tháng 7: Tuyển sinh năm học mới 2018-2019

06/07: TIS Summer Camp 2018 tại  tại Khu giải trí Kizworld

09/07-14/07: Tuần định hướng dành cho GVNV và chuẩn bị năm học mới

13/07-15/07: Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc Quốc tế Sài Gòn – SIMUN 2018 tổ chức tại TIS

17/07-19/07: Phổ biến các hoạt động trong năm học, thực hành các kỹ năng…

20/07: Dã ngoại – Teambuilding lần 1