04/05/2016

CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG CON CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI”

• Trò chuyện cùng TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn qua chủ đề “TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ”
  • TIS đón nhận bằng khen Unesco và Huân chương lao động
  • Công bố học bổng EFC

Tình bạn và tình yêu tuổi học trò là một vấn đề mà mọi Phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường đều quan tâm. Tuy nhiên Cha Mẹ nên nhìn nhận những mối quan hệ này của con như thế nào? Làm thế nào để con được tự do trong các mối quan hệ của mình mà các em vẫn giữ được thái độ và suy nghĩ đúng đắn, tránh được những cám dỗ và những ảnh hưởng tiêu cực.

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Đến với chương trình “CÙNG CON CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI” lần này, Quý Phụ huynh sẽ được giao lưu và trò chuyện cùng TS Huỳnh Văn Sơn qua chủ đề “TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ”, cùng chia sẻ những băn khoăn cũng như tìm ra những phương pháp thích hợp để có thể bên cạnh và giúp con trẻ giữ được những tình cảm đẹp nhất của tuổi học trò

1.KHÁCH MỜI CHƯƠNG TRÌNH:

• PGS – Tiến sỹ tâm lý Huỳnh Văn Sơn – trưởng bộ môn Tâm lý học ĐH Sư Phạm TPHCM
  • Phụ huynh – Học sinh
  • Giáo viên – nhân viên TIS

2.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: Chương trình bao gồm các nội dung:

1. TIS đón nhận bằng khen Unesco và Huân chương lao động hạng 3
  2. Diễn giả chia sẻ về nội dung “TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ”
  3. Công bố học bổng EFC

Thời gian: 09:00 – 11:00 A.M, thứ 7 ngày 07/05/2016

Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS (305 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM)

Add: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: (848) 3844.2345 – Hotline:  0917.545.116 – Fax: (848) 38 452 678.  Email: tisschool@chameabc.net

• Miễn phí tham dự
  • Giảm 30% học phí + Tặng IPhone 6s cho PH đăng ký học cho con ngay trong chương trình.

TIS khuyến khích Quý vị mời bạn bè cùng tham gia các chuỗi hoạt động

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS