20/07/2016

Chúc mừng các em khối 12 năm học 2015 – 2016 đã tốt nghiệp 100%

Vậy là sau những ngày thi căng thẳng cùng những ngày hồi hộp chờ đợi kết quả. Hôm nay, các em học sinh khối 12 trường Quốc Tế TIS đã cùng nhau trở về trường và chia sẻ niềm vui cùng Thầy Cô và các bạn khi cả lớp đều đã tốt nghiệp 100%

Thành tích đáng khen này là một phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ, nỗ lực và nghiêm túc của các em trong quá trình học và ôn tập. Đây cũng là một món quà ý nghĩa dành cho các Thầy Cô và tập thể giáo viên nhân viên TIS đã cố gắng hướng dẫn, quan tâm và chăm lo cho các em trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng sẽ là một động lực để các giáo viên – nhân viên trường Quốc Tế TIS tiếp tục cố gắng hơn nữa vì sự nghiệp giáo dục, vì tương lai của các em học sinh và sự tin tưởng của Quý Phụ huynh trong thời gian vừa qua.

Các em đã thực sự trưởng thành và đang đứng trước một tương lai rộng mở. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa vì mục tiêu và ước mơ của mình

Chúc các em sẽ ngày càng bản lĩnh, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Chúc mừng các em khối 12 năm học 2015 - 2016

TIN TỨC TIS ,