Tin Tức

July 22, 2017

Các em học sinh TIS thích thú với chuyến dã ngoại đầu năm học mới.

Chương trình teambuilding đầu năm học dành cho tất cả các em học sinh  TIS đến với khu du lịch Bò Cạp Vàng đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và đầy hào hứng. Đây là chuyến dã ngoại đầu năm học dành cho tất cả các em học sinh nhằm tạo nên sự hứng khởi cho năm học mới, gắn kết và thắt chặt tình đoàn kết giữa các em học sinh cũ và mới bằng nhiều hoạt động vui chơi và thực hành kỹ năng sống thú vị.

Tham gia các trò chơi đầy thú vị, thích thú với các hoạt động trên sông nước, không ngại lấm lem để vượt qua những thử thách và giành được chiến thắng. Sau khi vui chơi thỏa thích, các em cùng nhau làm các bữa tiệc nướng và.tổ chức các hoạt động văn nghệ Trên chuyến xe trở về trường, một số em vẫn tiếp tục ca hát và trò chuyện rôm rả, một số khác lại ngủ rất say vì đã thấm mệt khi đã vui chơi hết mình.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, những em học sinh lúc đầu vẫn còn bỡ ngỡ hay chưa quen biết nhau nay đã trở nên thân thiết và tự tin hơn. Hy vọng chuyến đi này sẽ mang đến cho các em một khởi đầu đầy hứng khởi, tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị đón một năm học với nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Chúc các em sẽ ngày càng gắn bó để cùng nhau đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong năm học mới này nhé!


Sharing is caring!

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế

Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School )theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế , giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.