24/10/2018

Bùng Cháy Cùng Chung Kết TIS Pride 2018

Sau hơn 1 tháng đồng hành cùng khán giả yêu tài năng, chiều Thứ Năm 18/10/2018 vừa rồi, cuộc thi TIS Pride 2018 tỏa sáng rực rỡ với các phần biểu diễn tài năng đầy sáng tạo của các bạn trẻ Tis-ers.

Mở đầu chung kết TIS Pride, chúng ta được thưởng thức vòng thi đầu tiên qua những lời ăn, cảm xúc của các thí sinh trong chuyến đi thiện nguyện tại bán kết vừa rồi. Những hình ảnh, âm thanh và khoảnh khắc giữa các bạn TIS với những bạn nhỏ cơ cực để dấu ấn, kỉ niệm mãi trong tâm trí các Tis-ers.

Đến vòng thi thứ hai ca sĩ Nguyễn Đăng Khoa đã dành tặng cho khán giả bài hát mang tên Cô gái đến từ hôm qua đã làm không khí chương trình sôi động.

Cùng với sự góp mặt của dàn Ban giám khảo quyền lực chương trình.

Với chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc và thần thái catwalk của tiết mục đầu tiên của  nhóm Happiness với 2 tiết mục Ca nhạc thời trang – Gia đình nhỏ hạnh phúc to đã gợi cho khán giả những dấu ấn lịch sử áo dài gia đình với những giai điệu du dương, trầm ấm đã giành được giải “Nhóm đỉnh của đỉnh”.

Chương trình nóng hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Dương Kim Hiếu với bài hát Ba kể con nghe đầy xúc động, tạo động lực cho các nhóm.

Đến tiết mục thứ 2 – Nhạc kịch Nhà là Nơi của nhóm Fire Family gây được ấn tượng sâu sắc cho khán giả khi tạo ra câu chuyện cảm động về gia đình. Nhóm đã thể hiện diễn xuất tinh tế, lột tả trọn vẹn ý nghĩa sâu sắc của câu chuyện đã giành giải “Nhóm có tiết mục được đầu tư”.

Màn biểu diễn xuất sắc của nhóm Unicorn với tiết mục Nhảy LK về cha của đã hoàn toàn chinh phục được cả khán giả lẫn ban giám khảo với giải “Nhóm sáng tạo bá đạo” TIS Pride 2018.

Khán giả được mãn nhãn với phần biểu diễn múa đương đại của Quán quân TIS Pride 2017 Jolie Vân Anh cùng Thầy Nguyễn Hà Lộc – Á Quân So You Think You Can Dance 2015, Diễn viên múa chuyên nghiệp đến từ Unicorn Dance Studio.

Nhóm còn lại, lần lượt trình diễn tiết mục “Kịch câm Cinderella – Nhóm Baby Dolphins” cùng sự trợ diễn đầy nhiệt tình của cô Lương Bảo Châu thật sự khiến sân khấu bùng nổ với thể loại nhạc kịch hoàn toàn mới lạ và khác biệt. Ban giám khảo đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho tiết mục này.và phần dàn dựng hoành tráng cũng góp phần tạo nên sự thành công của tiết mục với giải “Nhóm thi ấn tượng nhất”.

Ngồi hát đỡ buồn với sự Trình bày của Phan Ái Phương đến từ đơn vị tài trợ – công ty cổ phần truyền thông giải trí và Restaurant The sun Symphony đã làm sôi động cả hội trường cũng là bài hát kết thúc chương trình.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS